TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Gimnasia LP và Over
 
Lý do: Gimnasia LP không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 3/4 trận vừa qua (thua 2, hòa 1). Trong khi đó, Quilmes lại đang có những dấu hiệu tích cực khi đã 6 lần xuất quân gần đây mà họ chưa phải nếm mùi chiến bại (thắng 2, hòa 4), trong đó có 2 trận gần nhất họ toàn thắng. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Quilmes được chấp với tỷ lệ 0:1/2 mà lại còn được bỏ ít, như vậy thì cửa Quilmes ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Quilmes.
 
Mặt khác, về mặt châu Á thì Quilmes lại kém may mắn hơn hẳn Gimnasia LP với cùng tỷ lệ 0:1/2. Minh chứng là trong cả 5 lần gần đây nhất hành quân tới sân của Gimnasia LP với cùng tỷ lệ được chấp là 0:1/2 (như trận này) thì Quilmes đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận. Do đó, lại có thêm lý do nữa để không nên tin cậy vào đội khách Quilmes ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần Gimnasia LP tiếp đón Quilmes trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Gimnasia LP phải chấp như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5/7 trận sân nhà gần đây của Gimnasia LP có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Gimnasia LP làm cửa trên) lẫn cả 3 chuyến làm khách vừa qua của Quilmes có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Quilmes làm cửa dưới) cũng có kết quả tương tự. Vì thế trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sội nổi với nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1