TLCA: 0:0 - TX: 2 3/4


Pick: VVV Venlo và Under

Lý do: Go Ahead Eagles đang chơi khá ấn tượng với vị trí thứ 5 trên BXH. Đặc biệt, đội quân dưới quyền HLV H. de Koning còn sở hữu chuỗi thành tích cực tốt trên sân nhà, khi bất bại tới 9 trận đấu trước đó tại tổ ấm De Adelaarshorst. Đặc biệt, 3 trận gần nhất tiếp đón các đối thủ, Go Ahead Eagles toàn thắng, ghi tới 12 bàn và chỉ thủng lưới 3. Và đó cũng là chỗ dựa đáng kể nhất của họ trong cuộc tiếp đón VVV Venlo tối nay.

Tuy nhiên, có lẽ sức nóng từ các khán đài cũng khó lòng giúp đội chủ nhà thoát khỏi thất bại trước VVV Venlo. Đội khách đang trải qua chuỗi ngày đẹp nhất với liên tiếp 5 chiến thắng trên mọi đấu trường, qua đó cũng giúp các nhà đầu tư châu Á tin tưởng họ kiếm bộn.Chuỗi thành tích ấn tượng trên cũng giúp VVV Venlo leo một mạch lên vị trí thứ 2 trên BXH chỉ kém đội dẫn dầu Sparta Rotterdam 4 điểm. 

Không chỉ có phong độ tốt, VVV Venlo còn nhận được sự ủng hộ từ tiếng nói lịch sử. Trong lần gần nhất hành quân đến sân De Adelaarshorst, VVV Venlo đã đè bẹp Go Ahead Eagles 3 bàn không gỡ. Nếu đội khách tiếp tục giành chiến thắng trong trận đấu đêm nay thì cũng không có gì quá bất ngờ.