TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: San Lorenzo và Under
 
Lý do: Godoy Cruz đang có khởi đầu rất ấn tượng tại mùa giải năm nay khi họ đã bất bại cả 7 trận gần đây trong khuôn khổ giải VĐQG (thắng tới 6, hòa 1), đáng chú ý trong đó họ toàn thắng cả 3 trận sân nhà. Trái lại, San Lorenzo lại đang có những dấu hiệu sa sút với 5 lần hành quân xa nhà gần đây họ vẫn chưa được thưởng thức hương vị của chiến thắng (thua 2, hòa 3). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Godoy Cruz chỉ phải chấp 0:1/4 lại còn được bỏ ít (thậm chí có cả tỷ lệ 0:0), như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Godoy Cruz.
 
Thêm vào đó, với cùng tỷ lệ 0:1/4 thì Godoy Cruz cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn San Lorenzo. Cụ thể là trong khi San Lorenzo đều đem lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 3 trận xa nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/4 (San Lorenzo được chấp) thì Godoy Cruz lại để thua theo châu Á tới 2/3 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Godoy Cruz phải chấp). Hơn nữa, 3/4 lần Godoy Cruz tiếp đón San Lorenzo trên sân nhà gần đây nhất trong khuôn khổ giải VĐQG thì họ cũng đều để thua theo châu Á. Do đó, trận này không nên tin tưởng vào đội chủ nhà Godoy Cruz.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 8/9 lần Godoy Cruz tiếp đón San Lorenzo trên sân nhà gần đây nhất (3 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/6 trận sân nhà gần đây của Godoy Cruz có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Godoy Cruz làm cửa trên) lẫn cả 3 chuyến làm khách vừa qua của San Lorenzo có cùng tỷ lệ 0:1/4 (San Lorenzo làm cửa dưới) đều có kết quả tương tự. Vì thế trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Godoy Cruz: Rey - Ceballos, Ortiz, Viera, Abecasis - Silva, Fernandez, Zuqui, Godoy - Ayovi, Garcia.
San Lorenzo: Torrico - Mas, Caruzzo, Angeleri, Buffarini - Mussis - Blanco, Ortigoza, Belluschi - Matos, Cerutti.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1