TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Fluminense và Over
 
Lý do: Gremio hiện đang nằm trong nhóm đua tranh cho 1 suất vào thẳng vòng bảng Copa Libertadores mùa sau. Gremio cũng thắng tới 3/4 trận sân nhà tại giải VĐQG vừa qua. Trong khi đó, Fluminense gần như đã hết động lực thi đấu ở mùa này do đã hơn nhóm có khả năng xuống hạng tới 11 điểm (giải chỉ còn 4 vòng). Fluminense cũng đều để thua ở cả 3 trận sân khách gần đây nhất. Hơn nữa, 4 chuyến làm khách gần đây nhất trên sân Gremio tại giải VĐQG Brazil thì Fluminense cũng đều thất thủ. Vậy mà Nhà Cái chỉ ra tỷ lệ 0:3/4, xem ra có phần dẫn dụ NHM châu Á lựa chọn đội chủ nhà. Vậy nên trận này phải lựa chọn Fluminense mới là đúng đắn.
 
Mặt khác, nếu để ý kĩ sẽ thấy chuỗi trận trên sân nhà gần đây của Gremio đều theo 11 chu kỳ rất logic là cứ 1 trận thắng lại đến 1 trận không thắng (về mặt tỉ số), nếu theo đúng quy luật này thì trận này Gremio sẽ không thắng. Vậy nên thêm 1 lý do nữa để không nên lựa chọn Gremio ở trận này.
 
Thêm vào đó, theo thống kê 8 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội chỉ có vẻn vẹn 8 bàn thắng được ghi (không có trận nào có quá hai bàn). Vậy mà tỷ lệ trận này TX là 2 1/4 xem ra có phần cửa Under quá ngon ăn. Vì vậy trận này phải chọn Over mới là tỉnh táo.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2