TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Toluca và Over
 
Lý do: Ngoài việc Gremio là 1 đội bóng giàu truyền thống bậc nhất của một nền bóng đá được đánh giá là mạnh nhất khu vực Nam Mỹ, hơn đối thủ về mọi mặt thì Gremio cũng đang có được phong độ rất tốt trong thời gian gần đây với mạch 6 trận liên tiếp bất bại vừa qua (thắng tới 5, hòa 1).
 
Thêm vào đó, Gremio cũng rất khát thắng ở trận này để có thể phục thù cho trận lượt đi khi họ đã bất ngờ để Toluca hạ gục với cách biệt 2 bàn không gỡ. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Gremio trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4 mà cửa Gremio ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thi cửa chủ nhà ngon ăn quá. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào chủ nhà Gremio.
 
Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này) thì Gremio cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn đối thủ. Minh chứng là trong khi Gremio chưa 1 lần đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 3 trận sân nhà gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1 (Gremio làm cửa trên) thì Toluca lại toàn thắng theo châu Á ở cả 2 chuyến làm khách đã qua của họ tại cúp châu lục với cùng tỷ lệ 0:1 (Toluca làm cửa dưới). Do đó, trận này hoàn toàn có cơ sở để tin cậy vào đội khách Toluca.
 
Ngoài ra, cả 2 đội đều đã chính thức giành vé vào vòng loại trực tiếp cho nên đây chỉ còn là trận đấu mang tính chất thủ tục mà thôi, vậy nên với tâm lý thoải mái cùng với hiệu suất ghi bàn rất tốt của 2 đội từ đầu giải (cả 2 đều có 9 bàn thắng sau 5 lượt đã qua tại bảng đấu) thì nhiều khả năng trận này sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2