TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4


Pick: Club America và Under

Lý do: Club America đang có tinh thần chuẩn bị rất tốt cho trận này sau khi họ vừa đăng quang tại CONCACAF Champions League mùa giải năm nay cuối tháng 4 vừa qua. Hơn nữa, Club America cũng có được thể lực tốt hơn đối thủ bởi vòng đấu cuối cùng ở vòng loại bảng do họ đã đủ điểm lọt vào vòng tứ kết này cho nên Club America chỉ tung ra đội hình 2 để cho các trụ cột được nghỉ ngơi giành sức.

Cùng với đó, với cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Club America cũng tỏ ra may mắn hơn đối thủ. Minh chứng là trong khi Guadalajara Chivas không thắng theo châu Á tới 4/6 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ này thì Club America lại đều khiến NHM châu Á vui lòng ở cả 2 trận gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:0 (không kể giao hữu).

Mặt khác, ngay cả trong đối đầu thì Guadalajara Chivas cũng hoàn toàn lép vế trước Club America trong những lần chạm trán đã qua giữa hai đội trong quá khứ có cùng tỷ lệ 0:0. Theo thống kê, 2 đội đối đầu nhau 29 lần từ năm 2004 cho tới này thì có 6 trận được Nhà Cái áp cùng tỷ lệ 0:0 thì đáng chú ý là Club America chưa 1 lần nào thất bại theo châu Á (thắng tới 4, hòa 2). Do đó, trận này phải đặt niềm tin vào đội khách Club America mới là sáng suốt.

DỰ ĐOÁN: 0-2