TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Guangzhou Evergrande và Under
 
Lý do: Guangzhou Evergrande luôn là 1 thế lực lớn của làng túc cầu châu Á trong những năm gần đây, họ luôn sở hữu trong đội hình những hảo thủ mà rất nhiều câu lạc bộ lớn của châu Âu cũng phải thèm muốn như: bộ 3 tiền vệ Paulinho, Goulart, Rene và đặc biệt là tiền đạo Jackson Martinez. Trận này ngoài lợi thế sân bãi thì Guangzhou Evergrande còn có sự cổ vũ của hàng vạn cổ động viên nhà.
 
Cùng với đó, trong cả 2 lần gần đây nhất tiếp đón toàn những đối thủ nặng kí tại Cúp C1 Châu Á như Al Ahli và Gamba Osaka thì Guangzhou Evergrande cũng đều giành chiến thắng, trong đó có 1 trận được Nhà Cái áp tỷ lệ thì họ cũng mang lại tin vui cho NHM châu Á.
 
Mặt khác, Pohang Steelers là 1 đội bóng của Hàn Quốc chơi thiên về thể lực mà Guangzhou Evergrande lại luôn là 1 đội bóng có nền tảng thể lực tốt, cho nên rất khó để đại diện đến từ “xứ sở kim chi” có thể làm nên bất ngờ ở trận này.
 
Mặt khác, theo thống kê thì có tới 4/5 lần Guangzhou Evergrande tiếp đón các đối thủ tại Cúp C1 Châu Á gần đây nhất ở tổ ấm của mình đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 7/8 chuyến làm khách gần đây nhất của Pohang Steelers cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0