TLCA: 0:1/2 – TX: 2 1/2
 
 
Pick: Yanbian Fude và Over
 
Lý do: Tuy chỉ là tân binh, nhưng Yanbian Fude chính là một trong những đội bóng để lại nhiều ấn tượng nhất trong giai đoạn đầu của mùa này. Trước những đối thủ không hề dễ chơi là Beijing Guan, Jiansu Sunning và Shenhua, Yanbian Fude đã thu về tới 4 điểm. Một con số khá ấn tượng đối với đội bóng mùa trước còn chơi ở giải hạng nhất.
 
Với sự hưng phấn đang được đẩy lên cao trào, Yanbian Fude rất tự tin trong chuyến làm khách đến sân của Guangzhou R&F. Tuy nhiên, sẽ không có chuyện Yanbian Fude chơi tấn công, thay vào đó là chiến thuật phòng thủ với số đông và chờ đợi sơ hở của đối phương để phan công. Mục tiêu của Yanbian Fude có lẽ là giành 1 điểm.
 
Vậy nên với chênh lệch 0:1/2, rõ ràng Yanbian Fude sẽ mang đến nhiều hy vọng hơn. Bên cạnh việc Yanbia Fude đang rất tự tin, cần biết thêm Guangzhou R&F không thật sự quá xuất sắc trên sân nhà, chứ chưa nói đến việc chơi tệ. Cụ thể trong 18 lần gần đây có điểm tựa sân bãi, Guangzhou R&F chỉ thắng được có 4 lần. Do đó, nếu hôm nay Guangzhou R&F bị cưa điểm, thậm chí trắng tay, đó cũng không phải kết quả quá bất ngờ.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2