TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Hà Lan và Under
 
Lý do: Hà Lan đang trong giai đoạn chuyển giao thế hệ, ngoài việc không giành được vé tới Pháp hè này thì Hà Lan cũng không có được phong độ tốt trên sân nhà gần đây với 3 thất bại liên tiếp. Trái lại, không kể đến lực lượng tốt hơn hẳn Hà Lan về mọi mặt thì Pháp cũng đang thi đấu rất tốt trong thời gian gần đây với 5/6 chiến thắng vừa qua tại các trận giao hữu. Đáng chú ý trong đó Pháp đã giành thắng lợi trước cả những đội tuyển mạnh của làng túc cầu châu Âu như Đức và Bồ Đào Nha.
 
Cùng với đó, ở lần đụng độ gần đây nhất thì Pháp cũng đánh bại Hà Lan với cách biệt 2 bàn không gỡ. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Pháp chỉ phải chấp có 0:1/4, như vậy thì cửa Pháp ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa đội khách Pháp.
 
Mặt khác, trong những năm gần đây Hà Lan lại cho thấy họ luôn may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Hà Lan làm cửa dưới) khi họ đều đã đem lại niềm vui cho giới mộ điệu châu Á ở cả 3 trận gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này (1 trận Hà Lan làm chủ nhà). Cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào cửa chủ nhà Hà Lan mới là thượng sách.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần trong khuôn khổ giao hữu gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được sau mỗi trận (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4). Hơn nữa, 5/7 trận giao hữu tại sân nhà gần đây của Hà Lan (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4) lẫn cả 2 trận vừa qua cũng trong khuôn khổ giao hữu của Pháp (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Hà Lan: Cillessen - Willems, Blind, Bruma, Karsdorp - Sneijder, Clasie, Wijnaldum - Promes, Huntelaar, Narsingh.
Pháp: Mandanda - Evra, Sakho, Varane, Jallet - Matuidi, Cabaye, Pogba - Martial">Martial, Giroud, Griezmann.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1