TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Al Raed và Over
 
Lý do: Al Raed hiện đang là đội bóng có hàng tấn công kém nhất giải đấu, họ mới chỉ có được 8 bàn thắng sau 12 vòng đấu. Al Raed đều phải chấp nhận chiến bại ở cả 3 vòng đấu gần đây nhất (2 trận sân khách). Xa hơn nữa thì Al Raed chưa được nếm mùi vị của chiến thắng ở cả 8 trận xa nhà thuộc khuôn khổ các giải quốc nội từ đầu mùa bóng này (thua 6, hòa 2). Hơn nữa, trong chuyến làm khách gần đây nhất đến sân của Hajer thì Al Raed cũng phải chấp nhận thất bại. Vậy mà trận này đến đây Nhà Cái vẫn để tỷ lệ Al Raed phải chấp 0:1/4, như vậy là Chị Cái có phần muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Hajer.
 
Thêm vào đó, có một lưu ý đặc biệt ở cặp đấu này là 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội mà có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Hajer làm cửa dưới) thì Hajer đều khiến giới mộ điệu châu Á phải buồn lòng. Thêm nữa, Hajer cũng phải đón nhận kết quả tương tự trong cả 3 trận sân nhà gần đây nhất được đánh giá làm cửa dưới. Do đó, trận này không nên đặt niềm tin vào chủ nhà Hajer.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 8 trận sân nhà gần đây của Hajer lẫn 2 trận vừa qua của Al Raed đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai bên cũng cho kết quả tương tự (3 trận Hajer làm chủ nhà). Vì vậy trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho NHM môn túc cầu, nên tin tưởng vào cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2