TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Hàn Quốc U23 và Under
 
Lý do: Hàn Quốc U23 được đánh giá là 1 trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. Đội bóng xứ kim chi sở hữu một đội hình đồng đều ở cả 3 tuyến với lối chơi tập thể gắn kết. Nếu không do kém may mắn khi để Iraq U23 có được bàn thắng san bằng tỉ số ở những phút cuối cùng tại lượt trận thứ 3 ở vòng bảng vừa qua thì Hàn Quốc U23 đã có mạch toàn thắng cả 3 trận ở vòng bảng. Hơn nữa, Hàn Quốc U23 cũng tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:3/4 khi trận đầu tiên của giải đấu vừa qua đụng độ với Uzbekistan có cùng tỷ lệ này thì Hàn Quốc U23 cũng đem lại niềm vui cho NHM châu Á.
 
Về phía đối thủ, Jordan U23 lại đang thi đấu kém thuyết phục, ngoài trận thắng trước đối thủ yếu nhất bảng là U23 Việt Nam thì họ vẫn chưa có thêm 1 chiến thắng nào nữa sau 3 trận ở vòng bảng. Lối đá của Jordan U23 thiên về thể lực và 1 số cá nhân kiệt xuất mà về mặt thể lực thì hiếm có đội bóng nào ở châu Á có thể hơn được Hàn Quốc. Do đó rất khó để Jordan U23 có thể làm nên được bất ngờ trước đội trẻ Hàn Quốc U23, không nên tin cậy vào đội trẻ Jordan U23 ở trận này.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Hàn Quốc U23: Dong Jun - Ju Hun, Ki Wook, Dong Jin, Hyun Jun, Seung Hyun - Chang Min, In Soo, Seung Jun, Yeong Jae - Kim Hyun.
Jordan U23: Ateyah - Hisam, Shilbaya, Maanasrah, Al Souliman - Abuhudieb, Ayed, Haddad - Faisal, Al Mardi, Awad.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0