TLCA: 1/4:0 - TX: 2
 
 
Pick: Hàn Quốc U23 và Under
 
Lý do: Hai đấu thủ ở trận Chung kết này cũng chính là 2 đội bóng được đánh giá là 2 ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch từ trước khi giải đấu bắt đầu. Cả 2 đều đã lọt vào trận Chung kết cho nên nếu xem xét trên phong độ thi đấu thì không thể nào có sự khác biệt giữa hai đội.
 
Xét về mặt lối chơi, lối đá của Nhật Bản U23 lại thiên về kĩ thuật nhiều hơn nên họ chỉ dễ dàng bắt nạt các đối thủ có lối chơi kĩ thuật cũng như thể hình thấp bé giống mình còn khi gặp những đối thủ có cả thể hình, thể lực tốt thì Nhật Bản U23 luôn gặp rất nhiều khó khăn. Cụ thể là ở trận bán kết vừa qua phải đến những phút bù giờ cuối cùng Nhật Bản U23 mới may mắn có bàn thắng để giành chiến thắng trước Iraq U23. Hay trước đó là trận tứ kết với Iran U23 thì phải sang hiệp phụ Nhật Bản U23 mới có được chiến thắng (Cả Iraq U23 và Iran U23 đều có lối đá tương đồng như Hàn Quốc U23).
 
Bên kia chiến tuyến, đội bóng xứ kim chi cũng đang sở hữu một đội hình đồng đều ở cả 3 tuyến với lối chơi tập thể gắn kết. Đáng sợ nhất ở Hàn Quốc U23 là nền tảng thể lực tuyệt vời kết hợp cùng lối chơi phản công rất sắc xảo. Cho nên trận này nên đặt niềm tin vào đội trẻ U23 Hàn Quốc.
 
Ngoài ra, 2 đối thủ ở trận này đều đã hiểu quá rõ về nhau, cùng với đó đây lại là 1 trận chung kết nên sẽ khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi. Do đó, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Hàn Quốc U23: Dong Jun - Ju Hun, Je Min, Ki Wook, Sang Min, Seul Chan - Seung Woo, Yong Woo, Chang Hoon, Chang Min - Kim Hyun.
Nhật Bản U23: Kushibiki - Endo, Muroya, Nara, Ueda, Yamanaka - Harakawa, Nakajima - Suzuki, Minamino - Kubo.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0