TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Orebro và Under
 
Lý do: Không tính đến phong độ kém thuyết phục gần đây của Helsingborgs thì họ cũng tỏ ra không có duyên với tỷ lệ 0:1/4 (Helsingborgs làm cửa trên) trong những lần đối đầu đã qua giữa hai đội. Cụ thể là ở cả 4 lần đụng độ đã qua gần đây giữa 2 đội trong quá khứ tại giải VĐQG có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Helsingborgs đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận.
 
Thêm vào đó, ngoài khía cạnh đối đầu thì việc không gặp may với tỷ lệ 0:1/4 của Helsingborgs so với Orebro cũng lặp lại trong cả những trận đấu diễn ra trong thời gian gần đây của hai đội. Minh chứng là trong khi Helsingborgs để thua theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Helsingborgs phải chấp) thì Orebro lại mang đến tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 4 trận gần đây nhất họ được chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4 (2 trận xa nhà). Vì thế trận này đội khách Orebro đáng để tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 7 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (3 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, có tới 2/3 trận sân nhà vừa qua của Helsingborgs có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Helsingborgs làm cửa trên) lẫn cả 3 trận gần nhất của Orebro có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Orebro làm cửa dưới). Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1