TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Hannover và Under
 
Lý do: Hai đối thủ trong trận giao hữu này là Hertha Berlin và Hannover đang có những thành tích thi đấu từ đầu mùa rất trái ngược nhau. Trong khi Hertha Berlin đang bay cao trên bảng xếp hạng tại giải VĐQG với vị trí thứ 3 (chỉ kém 2 ông lớn là Bayern Munich và Borussia Dortmund) thì Hannover lại đang xếp áp chót, nằm trong nhóm có nguy cơ phải xuống hạng cao nhất giải vào cuối mùa.
 
Thêm vào đó, trong khi Hertha Berlin giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á cả 4 trận vừa qua thì  Hannover lại đều chiến bại ở cả 3 trận gần đây nhất. Cho nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Hertha Berlin phải chấp có 0:1/4, rõ ràng là Chị Cái muốn dụ dỗ NHM châu Á vào cửa đội bóng đang chơi tốt hơn Hertha Berlin.
 
Mặt khác, có một lưu ý đặc biệt ở những cuộc đụng độ gần đây nhất giữa hai đội là cả 5 lần gần đây nhất với cùng tỷ lệ 0:1/4 thì cứ đội nào làm cửa trên là đội đó lại khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận, trong đó có 3 trận gần nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này nên tin tưởng vào đội được đánh giá là chiếu dưới Hannover cùng với cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Hertha Berlin: Jarstein - Plattenhardt, Brooks, Langkamp, Regasel - Skjelbred, Lustenberger - Kalou, Darida, Weiser - Ibisevic.
Hannover: Zieler - Albornoz, Schulz, Marcelo, Sakai - Sane, Gulselam - Prib, Andreasen, Karaman - Sobiech.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1