TLCA: 0:1/2 - TX: 2
 
 
Pick: Seinajoen JK và Under
 
Lý do: HJK Helsinki là một đội bóng hàng đầu của làng túc cầu Phần Lan trong những thập kỉ gần đây, họ cũng được thành tích đối đầu lấn át hoàn toàn Seinajoen JK khi trong cả 3 lần tiếp đón đối thủ trên sân nhà gần đây nhất trong khuôn khổ giải VĐQG thì HJK Helsinki đều giành chiến thắng dễ dàng (2 trận với cách biệt 2 bàn).
 
Cùng với đó, về mặt phong độ trong khi HJK Helsinki đều giành chiến thắng ở cả 3 trận sân nhà gần đây của mình thì Seinajoen JK lại đều chiến bại ở cả 2 trận xa nhà vừa qua. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này HJK Helsinki trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1/2, như vậy thì cửa đội chủ nhà ngon ăn quá. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa chủ nhà HJK Helsinki.
 
Hơn nữa, HJK Helsinki cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (HJK Helsinki làm cửa trên) khi họ đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả trận vừa qua lẫn trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ này. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Seinajoen JK mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 3/4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội mà Seinajoen JK không có lợi thế về mặt sân bãi (1 trận sân trung lập, 3 trận sân nhà của HJK Helsinki) thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 8/10 trận sân nhà gần đây của HJK Helsinki (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/2) lẫn cả 6 trận xa nhà vừa qua của Seinajoen JK đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1