TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Houston Dynamo và Over
 
Lý do: Về mặt phong độ, Houston Dynamo không có được thành tích tốt khi họ đã không thắng tới 8/9 lần xuất quân đã qua gần đây (thua 4, hòa 4). Trong khi đó, Los Angeles Galaxy lại bất bại ở cả 3 trận vừa qua (thắng 1, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Houston Dynamo phải chấp 0:1/4, có vẻ như Chị Cái muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Los Angeles Galaxy.
 
Mặt khác, về mặt châu Á thì Los Angeles Galaxy cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á khi họ đã không thắng theo châu Á tới 8/9 lần hành quân xa nhà vừa qua của mình (thua 6, hòa 2), trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1/4 như trận này. Thêm nữa, Los Angeles Galaxy cũng đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 4 lần viếng thăm sân của Houston Dynamo gần đây nhất (2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này). Do đó, trận này đội khách Los Angeles Galaxy không đáng tin.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả lần Houston Dynamo tiếp đón Los Angeles Galaxy trên sân nhà vừa qua lẫn 2 trận gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Houston Dynamo phải chấp như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 trận sân nhà vừa qua của Houston Dynamo (1 trận cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/4) lẫn 3/4 trận xa nhà gần đây của Los Angeles Galaxy có cùng tỷ lệ :1/4 (Los Angeles Galaxy được chấp) đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi nổi với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Houston Dynamo: Deric - Beasley, Rodriguez, Agus, Williams - Clark - Barnes, Maidana, Garcia - Bruin, Torres.
L.A Galaxy: Kennedy - Cole, Damme, DeLaGarza, Rogers - Lletget, De Jong, Gerrard, Zardes - Santos, Gordon.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1