TLCA: 1/2:0 - TX: 2
 
 
Pick: Hungary và Under
 
Lý do: Mặc dù về mặt lực lượng thì Hungary không có những cá nhân nổi bật nhưng họ lại là 1 đội bóng có lối chơi tập thể gắn kết, để đánh bại được Hungary ngay trên sân nhà của họ không phải là chuyện đơn giản. Minh chứng là họ đã bất bại tới 8/9 trận gần đây (thắng 5, hòa 3), đáng chú ý là trong đó có 5 trận Hungary có lợi thế sân nhà. Hơn nữa, Hungary cũng đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đã đem tới niềm vui cho NHM châu Á ở 3/4 trận sân nhà vừa qua trong khuôn khổ các trận giao hữu lẫn cả 2 lần tiếp đón chính Croatia trên sân nhà của họ đã qua trước đó.
 
Cùng với đó, Croatia lại tỏ ra luôn không may mắn khi được Nhà Cái đánh giá làm cửa trên tại sân khách. Minh chứng là Croatia đều đã khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận xa nhà vừa qua tại vòng loại Euro mà họ phải chấp (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này) lẫn 2 chuyến làm khách trước đó tại các trận giao hữu mà Croatia cũng phải chấp. Do vậy trận này đội chủ nhà Hungary đáng tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 2 lần Hungary tiếp đón Croatia trên sân nhà gần đây nhất (2 trận Hungary đều làm cửa dưới như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của Croatia có cùng tỷ lệ họ phải chấp là 0:1/2 (như trận này) cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Hungary: Kiraly - Lang, Kadar, Guzmics, Fiola - Elek, Dzsudzsak, Nagy, Lovrecsics, Kleinheisler - Priskin.
Croatia: Subasic - Corluka, Lovren, Srna, Vida - Modric, Brozovic, Badelj - Perisic, Kalinic, Mandzukic.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0