TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Huracan và Under
 
Lý do: Đại diện của Uruguay là Penarol mới chỉ giành được có 1 điểm sau 4 lượt trận đã qua tại bảng đấu, họ đang kém đội bóng có cơ hội giành chiếc vé thứ 2 chính là Huracan (đã có 5 điểm) tới 4 điểm mà bảng đấu chỉ còn 2 lượt trận nữa (tính cả trận này). Cho nên trận này ngoài bất lợi về sân bãi thì Penarol cũng phải chịu cả áp lực về tâm lý là buộc phải thắng mới có cơ hội đi tiếp.
 
Thêm vào đó, Penarol cũng không phải là nơi đầu tư an toàn của giới mộ điệu châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 3 lượt đấu gần nhất trong bảng lẫn 2 trận xa nhà vừa qua tại giải quốc nội.
 
Trong khi đó, Huracan lại đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á khi họ toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á ở cả 5 trận sân nhà vừa qua của mình (1 trận có cùng tỷ lệ Huracan phải chấp 0:3/4 như trận này). Vì thế trận này đội chủ nhà Huracan đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 3/4 trận sân nhà gần đây của Huracan tại các cúp châu lục lẫn 3/4 trận vừa qua của Penarol tại bảng đấu (đã tính cả trận lượt đi giữa hai đội) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0