TLCA: 0:1/4 - TX: 2


Pick: Union Santa Fe và Under

Lý do: Do phải căng sức thi đấu ở cả giải VĐQG lẫn Copa Libertadores cho nên trong thời gian gần đây Huracan không có được phong độ tốt, cụ thể là đã 8 lần ra quân gần đây mà họ vẫn chưa được thưởng thức mùi vị của chiến thắng (thua 4, hòa 4). Hơn nữa, Huracan cũng không phải là chỗ dựa tin cậy của giới đầu cơ châu Á khi họ đều để thua theo châu Á ở cả trận sân nhà vừa qua lẫn 4/5 trận sân nhà đã qua trước đó có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Huracan phải chấp như trận này).

Về phía đối thủ, Union Santa Fe lại chứng tỏ cho điều ngược lại khi họ đã đem lại niềm vui tới cho giới đầu tư châu Á ở cả 5 chuyến làm khách vừa qua của mình (3 trận có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1/4 như trận này). Xa hơn nữa thì Union Santa Fe đã giành chiến thắng theo châu Á tới 8/9 trận xa nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Union Santa Fe làm cửa dưới như trận này).

Thêm vào đó, trong lần duy nhất trong quá khứ viếng thăm sân của Huracan  có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Union Santa Fe cũng thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Vì thế trận này có thể đặt niềm tin vào đội khách Union Santa Fe.

Thông tin đội hình dự kiến:
Huracan: Diaz - Balbi, Nervo, Mancinelli, Roman - Bogado, Fritzler - Miralles, Montenegro, Espinoza - Abila.
Union Santa Fe: Fernandez - Pitton, Zurbriggen, Zarate, Sandona - Martinez, Acevedo - Malcorra, Rolle, Gamba - Riano.

DỰ ĐOÁN: 0-1