TLCA: 0: 1/2 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Hy Lạp U17 vs Áo U17
>> Video trận đấu Hy Lạp U17 vs Áo U17
>> Phong độ đối đầu Hy Lạp U17 vs Áo U17

Pick: Hy Lạp U17 và Over       

Lý do: Hứng chịu thất bại ngay trận đầu tiên vòng bảng nhưng cũng thật khó trách U17 Hy Lạp khi mà họ phải đối mặt với đối thủ trên cơ U17 Pháp và giờ đây NHM rất chờ đợi vào màn thể hiện sắp tới của đội bóng trước kẻ địch vừa miếng hơn U17 Áo. Đây là cơ hội để U17 Hy Lạp giành thắng lợi đầu tiên qua đó chấm dứt chuỗi 2 trận thua liên tiếp. Mặc dù số trận thắng của đội chủ nhà tính trong 8 trận gần nhất chỉ dừng lại ở con số 2 song tỉ lệ thắng kèo châu Á của họ trong những trận đó lại vô cùng ấn tượng (thắng 6 kèo), giới đầu tư có cơ sở để đặt niềm tin vào U17 Hy Lạp trận này.

Đội khách đương nhiên không dễ chịu làm miếng mồi ngon cho đối thủ, điểm tựa của U17 Áo chính là họ vẫn đang giữ mạch 6 trận liền bất bại (4 thắng, 2 hòa). Song điều các nhà đầu tư quan tâm là tỉ lệ thắng kèo thì U17 Áo lại tỏ ra thua thiệt hơn hẳn khi so sánh với U17 Hy Lạp, thống kê chỉ thắng 1 kèo châu Á trong 8 trận gần nhất không phải là bằng chứng thuyết phục để người chơi đầu tư đội khách trận này.

Ở tình thế mà cả hai đội đều cần một chiến thắng nhằm cạnh tranh vị trí thứ 2 bảng F do ngôi vị số 1 gần như nằm chắc trong tay U17 Pháp, không bất ngờ nếu họ chủ động đá tấn công, cộng thêm kết quả cả 4 lần chạm trán gần nhất giữa U17 Hy Lạp và U17 Áo trong quá khứ đều xuất hiện trung bình từ 3 bàn trở lên/trận do đó càng có lý do để giới đầu tư nghĩ tới cửa Tài kèo này.

DỰ ĐOÁN: 2-1