TLCA: 0: 3/4 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Hy Lạp vs Montenegro
>> Video trận đấu Hy Lạp vs Montenegro
>> Phong độ đối đầu Hy Lạp vs Montenegro

Pick: Hy Lạp và Over               

Lý do: Trận giao hữu gặp Montenegro sẽ là trận đấu đầu tiên trong năm 2016 của ĐT Hy Lạp, 2 trận gần nhất trước đó gặp Thổ Nhĩ Kỳ và Luxembourg đội bóng này đều không thể giành chiến thắng (1 hòa, 1 thua). Dựa vào thống kê 4 lần thắng kèo đan xen trong 10 trận gần nhất dễ nhận ra rằng đầu tư vào Hy Lạp luôn song hành với sự mạo hiểm bởi phong độ thất thường, khó đoán của họ.

Tuy vậy nhìn sang phía đối diện, tình hình của Montenegro cũng chẳng khá khẩm hơn là bao, 3 trận thua liên tiếp và 2 chiến thắng hiếm hoi trong vòng 10 trận trở lại đây chính là bằng chứng cụ thể chính xác nhất. Giới đầu tư khó lòng đặt niềm tin vào Montenegro thêm một lần nữa khi nhìn con số 7 lần thua kèo châu Á trong 8 trận sân khách gần nhất của ĐT này. Thêm vào đó thì tỉ lệ chấp 0: 3/4 lại không mang tới vận may cho Montenegro, cả 2 lần họ được Nhà cái ưu ái cho hưởng tỉ lệ chấp này thì kết quả họ nhận về vẫn luôn là thất bại. Không cần nói nhiều, chọn cửa trên kèo này là chuẩn.

Trong 3 thất bại gần nhất của đội khách, hàng thủ Montenegro nhận tổng cộng 9 bàn thua tất cả, trung bình mỗi trận họ để thua 3 bàn. Mặc dù hàng công Hy Lạp không quá mạnh nhưng trên sân nhà và còn là ở một trận giao hữu vô thưởng vô phạt thì chẳng có lý gì mà hai đội không chủ động đá tấn công, ăn miếng trả miếng, đây chính là thế trận dễ dẫn tới nhiều bàn thắng. Ứng với TLTX 2 1/4, rõ ràng đâm Tài là sự đầu tư cực sáng.

DỰ ĐOÁN: 2-1