TLCA: 1/4:0 - TX: 2
 
 
Pick: Incheon Utd và Under
 
Lý do: Incheon Utd chỉ là 1 đội bóng có trình độ trung bình yếu tại làng túc cầu Hàn Quốc, họ cũng không có được phong độ tốt gần đây với mạch 3 trận thất bại liên tiếp vừa qua (1 trận sân nhà).
 
Về phía đối thủ, Pohang Steelers lại là 1 trong những CLB giàu truyền thống nhất xứ kim chi và cũng góp mặt thường xuyên ở giải đấu cao nhất của châu lục là Cúp C1 Châu Á. Hơn nữa, Pohang Steelers cũng đang chơi tốt khi họ đã giành chiến thắng tới 10/15 trận gần đây ở mọi giải đấu mà mình tham dự.
 
Cùng với đó, ở lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Incheon Utd cũng thất bại 2-0 trước Pohang Steelers mặc dù có lợi thế sân nhà. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Pohang Steeler chỉ phải chấp có 0:1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Pohang Steelers.
 
Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:1/4 thì Incheon Utd lại tỏ ra may mắn hơn Pohang Steelers. Minh chứng là Incheon Utd đã giành chiến thắng theo châu Á tới 5/6 lần tiếp đón Pohang Steelers trên sân nhà trước kia có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này). Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Incheon Utd mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (đáng chú ý 2/3 trận này có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 trận sân nhà vừa qua của Incheon Utd (có cùng tỷ lệ 0:1/4) lẫn 4/5 trận xa nhà gần đây của Pohang Steelers (có cùng tỷ lệ 0:1/4) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0