TLCA: 0:1/4 - TX: 2


Pick: Mariehamn và Over

Lý do: Trước mùa giải năm nay không mấy ai có thể đặt niềm tin vào khởi đầu mỹ mãn như vậy của Mariehamn. Còn nhớ ở mùa giải năm ngoái, đội khách phải rất vất vả mới thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ ở nửa cuối mùa bóng. Tuy nhiên những sự thay đổi tích cực về lối chơi đã giúp Mariehamn cải thiện đáng kể vị trí trên BXH.

Hiện tại họ đang xếp thứ 2 với 14 điểm, kém đội đầu bảng Helsinki 3 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Chiến thắng trước Inter Turku sẽ giúp Mariehamn đạt được nguyện vọng. Đây được xem là một nhiệm vụ trong khả năng của Mariehamn bởi Inter Turku đang sat sút trông thấy khi không giành được bất kỳ chiến thắng nào ở 4 trận gần nhất (thua 3).

Ngược lại, Mariehamn vẫn đang sở hữu chuỗi 7 trận liên tiếp bất bại, trong đó có 3 chiến thắng liên tiếp khi pải thi đấu trên sân khách. Mariehamn cũng là đội có tỉ lệ thắng theo châu Á cao nhất tại giải VĐQG Phần Lan (72%). Sẽ không quá bất ngờ nếu Mariehamn tiếp tục duy trì chuỗi phong độ ấn tượng bằng một chiến thắng ngay trên sân của Inter Turku.