TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Inverness và Under
 
Lý do: Tại sân chơi có sự phân cấp lớn với một đội bóng vượt trội hoàn toàn so với phần còn lại như giải VĐQG Scotland, việc đội nào leo lên đứng thứ 2 cũng được coi là thành công lớn. Chỉ cần như vậy, các CĐV của họ coi như đã giành chức vô địch. Inverness và Hearts thực tế đang nhắm đến… việc bá chủ phần còn lại.
 
Tuy nhiên, Hearts đang là những người có được thành tích đáng tự hào hơn khi leo lên đứng thứ 3 với 59 điểm sau 32 trận đã đấu. So với đội chủ nhà, Hearts nhỉnh hơn tới 20 điểm khi Inverness mới tích lũy được 39 điểm và đang nằm trong nhóm phải chơi vòng play-off trụ hạng vào cuối mùa. Dễ thấy sự khác biệt rất lớn về khoảng cách giữa hai đội đang nghiêng về đội khách.
 
Nhưng trên sàn châu Á đang chứng kiến chỉ số Inverness chấp 1/4 và đây rõ ràng là đánh giá tích cực đến kỳ lạ của nhà cái với đội chủ nhà. Bên cạnh đó, việc một số tổng mạng vẫn tỏ ra thận trọng khi chưa niêm yết tỷ lệ ở trận đấu này càng khiến cho giới phân tích tin tưởng hơn vào khả năng giành chiến thắng cho Inverness. Bên cạnh đó, việc chưa có đội khách nào ghi được bàn thắng ở 3 trận đối đầu gần đây cũng là điểm tựa cho chủ nhà.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Inverness: Williams; Warren, Tremarco, Devine, Meekings; Vigurs, Tansey; Draper, Polworth, Mbuyi-Mutombo; Storey.
Hearts: Alexander; Augustyn, Rossi, Ozturk, Souttar; Djoum, Buaben; Kitchen, Walker, Nicholson; Juanma.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0