TLCA: 1 1/2:0 – TX: 2 1/2
 
 
Pick Iraklis và Under
 
Lý do: Những trận còn lại tại giải VĐQG không còn nhiều ý nghĩa với Olympiakos khi họ đã sớm giành chức vô địch. Hiện tại, Olympiakos đang đứng đầu bảng với 22 điểm nhiều hơn đội bám đuổi phía sau. Lúc này, có lẽ sự tập trung của gã khổng lồ bóng đá Hy Lạp là vào Cúp QG, mặt trận đang đi đến những trận quyết định.
 
Trong khi Iraklis cũng không còn nhiều áp lực trong những trận còn lại, khi đã chắc chắn trụ hạng. Tuy nhiên, rõ ràng việc chỉ xếp 14/16 đội không thể làm hài lòng Iraklis. Mục tiêu hồi đầu mùa của họ là lọt vào nửa trên BXH. Vậy nên những lượt cuối, Iraklis vẫn phải nỗ lực nhằm cải thiện thành tích. Dẫu sao, Iraklis cũng chỉ kém đội đứng thứ 10 có  3 điểm.
 
Trong bối cảnh đó, Iraklis sẽ không có chuyện buông xuôi trước Olympiakos, nhất là khi có điểm tựa sân nhà. Thời gian qua, Iraklis có thành tích rất ấn tượng tại tổ ấm của mình với việc chỉ thua 2/13 trận sân nhà gần nhất. Với những cơ sở trên, hôm nay Iraklis hoàn toàn có thể gây khó khăn cho Olympiacos. Tất nhiên trên phương diện châu Á, khả năng thắng tỷ lệ của Iraklis là rất lớn khi nhà mạng ra tỷ lệ lên tới 1 1/2:0.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1