TLCA: 0:1/4 - TX: 2
 
 
Pick: Platanias và Under
 
Lý do: Iraklis đang có thành tích thi đấu trên sân nhà rất thuyết phục trong thời gian gần đây với 5 chiến thắng sau 6 lần tiếp đón các đối thủ thuộc giải quốc nội tới đây (hòa 1). Trong khi đó, Platanias lại đang chơi tồi khi phải làm khách với 3 thất bại sau 4 chuyến hành quân xa nhà gần đây nhất (hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Iraklis trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:1/4, rõ ràng là muốn hướng giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Iraklis. Cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào đội khách Platanias mới là đúng đắn.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì cả 4 trận vừa qua của Iraklis lẫn 4/5 chuyến làm khách gần đây của Platanias đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 lần đụng độ đã qua giữa 2 đội trong quá khứ cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Iraklis: Huanderson - Saramantas, Boukouvalas, Ziabaris, Bartolini - Karasalidis, Pasas, Tsilianidis, Kyriakidis - Bulut, Vellios.
Platanias: Sotiriou - Coulibaly, Vanderson, Banana, Selin - Apostolopoulos, Goundoulakis - Stanisavljevic, Mendrinos, Gnjatic - Ramos.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1