TLCA: 0: 0 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Israel U19 vs Thụy Sỹ U19
>> Video trận đấu Israel U19 vs Thụy Sỹ U19
>> Phong độ đối đầu Israel U19 vs Thụy Sỹ U19

Pick: Israel U19 và Under        

Lý do: Dù vẫn biết có sự chênh lệch không nhỏ về mặt đẳng cấp giữa U19 Israel với U19 Italia và U19 Thổ Nhĩ Kỳ song việc họ để thua cả 2 trận mà không ghi nổi 1 bàn danh dự là điều khó chấp nhận với các CĐV đội bóng. Rất nhiều hy vọng được đặt vào cuộc chiến sắp tới giữa U19 Israel và U19 Thụy Sỹ, đội khách cũng ở trong tình cảnh tương tự khi chưa giành được điểm nào cả.

Những tưởng các chiến thắng trong 2 trận giao hữu trước đó sẽ là tiền đề tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin giúp U19 Thụy Sỹ gặt hái kết quả tốt khi bước vào các trận đấu vòng bảng nhưng rồi tất cả đã phải thất vọng cùng với đó là một lượng kha khá các nhà đầu tư ôm hận cay đắng bởi trao gửi niềm tin, vốn liếng nhầm chỗ. Sau 2 trận thua kèo châu Á liên tiếp, chả mấy ai còn đủ can đảm lựa chọn U19 Thụy Sỹ trận này. Thêm vào đó, U19 Israel giành thắng lợi ở cả 2 lần đọ sức trước đây với U19 Thụy Sỹ lại càng làm cho người chơi quyết tâm hơn để đầu tư vào chủ nhà.

Cả hai đội đang đối mặt với nhiều trục trặc do đó khó trông chờ vào một trận cầu chất lượng cao, hấp dẫn. Theo thống kê, có đến 4/5 trận gần đây của U19 Israel kết thúc mà số bàn thắng không vượt quá 2 trái, lần đụng độ gần nhất giữa hai đội khép lại bằng chiến thắng tối thiểu 1-0 dành cho U19 Israel. Xem chừng đặt Tài trận này ẩn chứa quá nhiều rủi ro, nên tránh.

DỰ ĐOÁN: 1-0