TLCA: 1/2:0 – TX: 2 3/4

Pick: Istanbul Basaksehir và Under

Lý do: Fenerbahce đang gặp bất lợi lớn trong cuộc đua tới ngôi vô địch với Besiktas. Hiện tại, Fenerbahce đang xếp thứ 2, kém đội đầu bảng tới 3 điểm. Trong bối cảnh giải chỉ còn 3 vòng nữa, rõ ràng khoảng cách 3 điểm là khá lớn, nhất là khi Fenerbahce sẽ có những trận đấu không hề dễ dàng, trước những đối thủ còn động lực, đơn cử như chuyến làm khách đến sân của Istanbul Basaksehir hôm nay.

Trên lý thuyết, Istanbul Basaksehir không thể so sánh được với Fenerbahce với những ngôi sao như Van Persi hay Nani trong đội hình. Thực tế, các nhà cái cũng đánh giá Fenerbahce ngồi chiếu trên tại mốc 0:1/2, bất chấp việc phải thi đấu trên sân khách. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa Fenerbahce sẽ dễ dàng giành số điểm trọn vẹn trước Istanbul Basaksehir. Không chừng, Istanbul Basaksehir sẽ đập tan tham vọng vô địch của Fenerbahce.

Quả thực, có khá nhiều lý do để tin Istanbul Basaksehir có được ít nhất 1 điểm. Đầu tiên là điểm tựa sân nhà, nơi mà Istanbul Basaksehir 4 trong số 20 trận gần đây trên các mặt trận. Tiếp đến là thành tích đối đầu, không quá khi nói, Istanbul Basaksehir chính là khắc tinh của Fenerbahce. Trong 8 lần gần nhất tiếp Fenerbahce, Istanbul Basaksehir thắng tới 5 trong khi chỉ thua 2. Cuối cùng là về động lực, Istanbul Basaksehir đang quyết tâm giữ vững vị trí thứ 4 qua đó giành vé dự Europa League mùa tới. Với những cơ sở đó, lựa chọn Istanbul Basaksehir tại tỷ lệ 1/2:0 là khá hợp lý.

Thông tin đội hình dự kiến:
Istanbul Basaksehir: Babacan, Erdem, Ayhan, Epureanu, Irtegun, Tekdemir, Emre, Madureira, Mossoro, Visca, Batdal.
Fenerbahce: Demirel, Gonul, Alves, Kiaer, Kaldirin, Potuk, Topal, Souza, Nani, Van Persi, Sen.

Dự đoán: 1-1