TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Kayserispor và Under
 
Lý do: Sau quãng thời gian đầu mùa giải thi đấu rất ấn tượng thì thời gian gần đây Istanbul Basaksehir đã có những dấu hiệu bất ổn, cụ thể là họ đã không thắng tới 6/7 trận vừa qua (thua 1, hòa 5), đáng chú ý là trong đó có 4 trận được Nhà Cái đánh giá là cửa trên thì Istanbul Basaksehir đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận (2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này).
 
Về phía đối thủ, Kayserispor không có được vị trí cao trên bảng xếp hạng nhưng họ lại là 1/4 đội có hàng phòng ngự chắc chắn nhất giải (mới để thua 23 bàn sau 22 vòng đấu đã qua, chỉ xếp sau nhóm đang dẫn đầu trên BXH). Hơn nữa, Kayserispor cũng bất bại tới 5/7 lần gần đây nhất làm khách trên sân của Istanbul Basaksehir (thắng 2, hòa 3).
 
Cùng với đó, trong thời gian gần đây Kayserispor cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Kayserispor là cửa dưới) khi họ đều mang lại tin vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 2 trận xa nhà gần đây có cùng tỷ lệ này. Cho nên trận này đội khách Kayserispor đáng tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 gần đây nhất của Istanbul Basaksehir (2 trận sân nhà) có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Istanbul Basaksehir phải chấp) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 4 lần Istanbul Basaksehir tiếp đón Kayserispor trên sân nhà gần đây cũng có kết quả tương tự (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này). Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Istanbul Basaksehir: Babacan - Erdem, Ayhan, Epureanu, Irtegun - Ozmert, Rotman - Madureira, Mossoro, Visca - Batdal.
Kayserispor: Ahamada - Bayram, Parlak, Mabiala, Yavru - Mijailovic, Tighadouini - Biseswar, Lopes, Turuc - Derley.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1