TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Rizespor và Under
 
Lý do: Ngoài việc xếp trên đối thủ tới 6 bậc tại bảng xếp hạng giải VĐQG (4 so với 10) thì Istanbul Basaksehir cũng đang sở hữu chuỗi thành tích ấn tượng trên sân nhà gần đây với 9 trận bất bại liên tiếp (thắng tới 7, hòa 2). Trái lại, Rizespor lại không thắng tới 5/7 chuyến làm khách vừa qua (thua tới 4, hòa 1).
 
Hơn nữa, cả 2 lần hành quân tới sân Istanbul Basaksehir trước kia thì Rizespor cũng đều phải chấp nhận chiến bại. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Istanbul Basaksehir trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:1/2, như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Istanbul Basaksehir.
 
Cùng với đó, trong thời gian gần đây Rizespor lại tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Rizespor được chấp) tại sân khách khi họ đều đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 4 trận xa nhà đã qua gần đây có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này đội khách Rizespor mới đáng tin cậy.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 3/4 trận sân nhà gần đây của Istanbul Basaksehir có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Istanbul Basaksehir làm cửa trên) lẫn cả 4 chuyến làm khách vừa qua của Rizespor có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Rizespor làm cửa dưới) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, đây lại là một trận lượt đi của vòng loại trực tiếp quan trọng. Vậy nên trận này nhiều khả năng khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Istanbul: Babacan - Erdem, Ayhan, Irtegun, Ucar - Ozmert, Emre - Madureira, Mossoro, Visca - Senturk.
Rizespor: Itandje - Duruer, Oboabona, Ersoy, Kaya - Yalcin, Altinay - Ovacikli, Kadah, Ozek - Kweuke.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1