TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4

 Pick: Hà Lan U17 và Under

Lý do: Đại diện cho nền bóng đá hàng đầu châu lục nhưng Italia U17 lại có thành tích rất khiêm tốn trong lịch sử các kỳ U17 châu Âu. Italia U17 chỉ có 1 lần vô địch vào năm 1982, chỉ 1 lần vào tới bán kết trong 6 năm gần đây là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy đội bóng trẻ đến từ đất nước hình chiếc Ủng rất tầm thường ở sân chơi châu lục.

Thực tế, trận thắng Serbia U17 ở lượt trận đầu tiên không được đánh giá cao bởi đối thủ tỏ ra quá yếu về thể lực và tâm lý. Thế nên, các nhà cái đang niêm yết chỉ số cân bằng theo châu Á ở trận đấu này dù hai đội có khởi đầu theo chiều hướng trái ngược. Hà Lan U17 thất bại trước Tây Ban Nha U17 nhưng rõ ràng đối thủ của họ đang là đội vô địch giải này nhiều nhất nên có thể thông cảm.

Ngoài việc Hà Lan U17 nhận được nhiều sự tôn trọng của giới điều khiển thị trường ở thời điểm hiện tại. Đội bóng áo Cam cũng tỏ ra khó bị đánh bại nếu nhìn vào thành tích đối đầu gần đây. Trong 10 lần chạm trán gần nhất, Hà Lan U17 đã có tới 4 trận thắng, chỉ 2 lần thất bại và có 4 trận hòa. Thế nên, sẽ không mạo hiểm khi tin tưởng vào Hà Lan U17 trong lần gặp lại tối nay.

DỰ ĐOÁN: 0-1