TLCA: 1/4:0 - TX: 2
 
 
Pick: Tây Ban Nha và Under
 
Lý do: Ngoài lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà thì Italia cũng đang có được thành tích rất ấn tượng trên sân nhà trong thời gian gần đây với mạch 14 trận liên tiếp bất bại vừa qua (thắng tới 8, hòa 6). Trong khi đó, Tây Ban Nha lại luôn chơi không đúng sức khi phải hành quân xa nhà trong khuôn khổ các trận giao hữu, cụ thể là cả 3 trận giao hữu xa nhà gần đây nhất họ đều chiến bại mà không ghi được nổi 1 bàn thắng nào.
 
Thêm vào đó, Italia lại luôn là 1 đội bóng có tổ chức tốt, đặc biệt là khâu phòng ngự. Hơn nữa, trong cả 2 lần gần đây nhất tới đất Ý cũng trong khuôn khổ giao hữu thì Tây Ban Nha cũng không thắng (thua 1, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Italia có lợi thế sân nhà lại được chấp 0:1/4, như vậy thì quá khó cho đội khách Tây Ban Nha. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa giới mộ điệu châu Á vào cửa đội chủ nhà Italia.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Italia lại luôn kém may mắn với những trận cầu mang tính chất giao hữu. Minh chứng là ở cả 4 trận giao hữu gần đây nhất thì Italia đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận (2 trận Italia có lợi thế sân nhà), đáng chú ý là trong đó có tới 3 trận liên quan tới tỷ lệ 0:1/4 (1 trận Italia làm cửa dưới như trận này). Cho nên lại có thêm lý do nữa để không nên tin cậy vào chủ nhà Italia ở trận này mặc dù được chấp.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội lẫn trận đụng độ duy nhất trước đó trong quá khứ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Italia làm cửa dưới như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 trận xa nhà có cùng tỷ lệ 0:1/4 gần đây nhất của Tây Ban Nha (Tây Ban Nha phải chấp như trận này) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Italia: Sirigu - Sciglio, Bonucci, Acerbi, Darmian - Shaarawy, Motta, Parolo, Florenzi - Eder, Pelle.
Tây Ban Nha: De Gea - Alba, Pique, Ramos, Mario - Alcantara, San Jose, Fabregas">Fabregas - Silva, Morata, Pedro.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1