TLCA: 0:3/4 - TX: 2
 
 
Pick: JEF United Ichihara và Over
 
Lý do: Ngoài việc không có được tâm lý tốt nhất cho trận này do đã để thua cả 2 vòng đầu tiên của giải đấu mặc dù có lợi thế sân nhà thì Yokohama cũng tỏ ra kém may mắn hơn đối thủ với tỷ lệ 0:3/4. Minh chứng là trong khi JEF United Ichihara toàn thắng theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:3/4 (JEF United Ichihara làm cửa trên) thì Yokohama lại khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận xa nhà gần đây có cùng tỷ lệ này (Yokohama làm cửa dưới).
 
Thêm vào đó, trong cả 4 lần hành quân tới sân JEF United Ichihara gần đây nhất với cùng tỷ lệ được chấp 0:3/4 (như trận này) thì Yokohama đều khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng. Cho nên trận này đội khách Yokohama không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần JEF United Ichihara tiếp đón Yokohama trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 trận sân nhà vừa qua của JEF United Ichihara có cùng tỷ lệ 0:3/4 (JEF United Ichihara phải chấp) lẫn trận xa nhà gần nhất của Yokohama có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Yokohama được chấp) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0