TLCA: 0:0 - TX: 2
 
 
Pick: Incheon Utd và Under
 
Lý do: Cả Jeju Utd và Incheon Utd đều không có được phong độ tốt trước khi trận đấu này diễn ra, cụ thể là trong khi Jeju Utd không thắng cả 4 trận gần nhất của họ (thua 3, hòa 1) thì Incheon Utd cũng không thắng tới 9/10 trận gần đây nhất của mình (thua 5, hòa 4). Nhưng về mặt thành tích đối đầu thì Incheon Utd lại trội hơn đối thủ khi họ đã bất bại ở cả 6 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội (thắng 3, hòa 3).
 
Thêm vào đó, với cùng tỷ lệ 0:0 thì Jeju Utd cũng tỏ ra kém may mắn hơn Incheon Utd khi họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 lần đối đầu đã qua với đối thủ trong quá khứ có cùng tỷ lệ 0:0 (1 trận Jeju Utd làm chủ nhà). Hơn nữa, Jeju Utd cũng không thắng theo châu Á cả 5 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:0 (thua tới 4, hòa 1). Cho nên trận này đội khách Incheon Utd đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 11 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (1 trận có cùng tỷ lệ 0:0). Hơn nữa, 3/4 trận sân nhà vừa qua của Jeju Utd (1 trận có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 15/16 chuyến làm khách gần đây của Incheon Utd (1 trận có cùng tỷ lệ 0:0) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1