TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Tokyo và Under
 
Lý do: Jeonbuk Hyundai Motors không có được sự chuẩn bị tốt nhất cả về mặt thể lực cũng như tâm lý thi đấu cho trận này bởi giải VĐQG Hàn Quốc đã kết thúc từ cuối tháng 11/2015. Hơn nữa, trong cả 2 trận giao hữu gần đây nhất để chuẩn bị cho trận này thì họ cũng không thắng (thua 1, hòa 1).
 
Cùng với đó, trong cả 3 lần xuất quân tại Cúp C1 Châu Á gần đây nhất thì Jeonbuk Hyundai Motors cũng không thắng (thua 1, hòa 2), trong đó có 2 trận được Nhà Cái áp tỷ lệ thì Jeonbuk Hyundai Motors đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận. Thêm nữa, Jeonbuk Hyundai Motors cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Jeonbuk Hyundai Motors làm cửa trên) khi họ đã để thua theo châu Á tới 2/3 trận sân nhà gần nhất có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này không nên tin tưởng vào đội chủ nhà Jeonbuk Hyundai Motors.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 trận sân nhà vừa qua của Jeonbuk Hyundai Motors (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2) lẫn 2 trận sân nhà tại đấu trường châu lục này trước đó của họ đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3 chuyến làm khách gần đây của Tokyo (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2) cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1