TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Jiangsu Suning vs Jeonbuk Motors
>> Video trận đấu Jiangsu Suning vs Jeonbuk Motors
>> Phong độ đối đầu Jiangsu Suning vs Jeonbuk Motors

Pick: Jeonbuk Motors và Over

Lý do: Chi ra số tiền kỷ lục 25 triệu bảng để mang về ngôi sao người Brasil, Ramires từ Chelsea và tiền vệ tấn công Alex Teixeira từ Shaktar Donetsk với giá trị khủng chẳng kém 50 triệu euro những tưởng Jiangsu Suning sẽ ‘hóa rồng” để vươn lên trở thành thế lực mới tại giải VĐQG Trung Quốc cũng như đấu trường khu vực thế nhưng màn thể hiện của Jiangsu Suning lại mang tới nỗi thất vọng tràn trề.

Chỉ phải gặp đối thủ dưới tầm Becamex Bình Dương ở trận đấu mở màn tuy nhiên đội bóng Trung Quốc lại chỉ thể kiếm nổi 1 điểm mang về. Trở về quê nhà, họ lại tiếp tục thất thủ 0-2 trước Guangzhou Evergrande. Vấn đề lớn nhất mà thầy trò Dan Petrescu cần nhanh chóng giải quyết chính là tìm ra cách gắn kết các ngôi sao lại với nhau chứ không phải thi đấu rời rạc, theo kiểu “mạnh ai nấy chạy” như hiện tại.

Đối thủ của họ là Jeonbuk Motors sở hữu hàng công khá mạnh tuy nhiên hàng thủ của họ lại không được đánh giá cao. Đại diện của Hàn Quốc hiện tạm chiếm ngôi đầu bảng E sau thắng lợi 2-1 trước Tokyo, mục tiêu của họ ở chuyến làm khách sắp tới có lẽ là giành ít nhất 1 điểm. Cả haiđủ sức mạnh để thành công trong việc xuyên thủng mành lưới của nhau với một trận cầu sôi động, ăn miếng trả miếng. Chọn Tài

DỰ ĐOÁN: 1-2