TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Tokyo và Under
 
Lý do: Jiangsu Suning sở hữu trong đội hình cả những hảo thủ của làng túc cầu thế giới, có đẳng cấp hơn hẳn mặt bằng chung của châu Á là bộ 3 người Brazil gồm tiền đạo Jo và  2 tiền vệ Ramires, Teixeira. Hơn nữa, Jiangsu Suning cũng đang có được phong độ tốt trên sân nhà gần đây với 3 chiến thắng liên tiếp vừa qua (1 trận tại Cúp C1 Châu Á).
 
Về phía đối thủ, Tokyo lại để thua ở cả trận sân khách vừa qua tại giải quốc nội lẫn trận xa nhà duy nhất tại Cúp C1 Châu Á của họ ở lượt đi trước đó. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Jiangsu Suning trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:0), như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng NHM châu Á vào cửa chủ nhà Jiangsu Suning.
 
Cùng với đó, trong thời gian gần đây Tokyo cũng tỏ ra khá may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Tokyo làm cửa dưới) khi họ đã đem đến niềm vui cho giới đầu cơ châu Á tới 4/5 chuyến làm khách gần đây của họ có cùng tỷ lệ này. Vì thế trận này phải quay đầu tin vào cửa đội khách Tokyo mới là tỉnh táo.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 trận vừa qua của Jiangsu Suning (bao gồm cả trận lượt đi giữa hai đội) lẫn 4/5 lần hành quân xa nhà gần đây nhất của Tokyo có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Tokyo làm chiếu dưới như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1