TLCA: 0:1 1/2 - TX: 3
 
 
Pick: Jiangsu Suning và Under
 
Lý do: Jiangsu Suning đang nổi lên như là 1 ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch giải VĐQG Trung Quốc mùa này với những sự đầu tư mạnh mẽ về lực lượng gần đây. Đã có những cầu thủ chất lượng hàng đầu thế giới về đầu quân cho Jiangsu Suning, theo đó họ đều đã giành chiến thắng ở cả 2 trận sân nhà vừa qua trước những đối thủ mạnh là Shandong Luneng và Jeonbuk H.M.
 
Về phía đối thủ, Yanbian Fude chỉ là 1 đội bóng mới lên hạng mùa này. Hơn nữa, trong quá khứ Yanbian Fude lại luôn là con mồi yêu thích của đối thủ, cụ thể là cả 4 lần đụng độ gần đây nhất thì Yanbian Fude đều chiến bại trước Jiangsu Suning (2 trận sân khách).  Cho nên trận này đội khách Yanbian Fude không đáng tin.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì cả 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà Nhà Cái lại chỉ áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 3 hòa, như vậy thì cửa Over ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa Over, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa Under mới là thượng sách.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Jiangsu Suning: Sipeng Zhang - Ang Li, Hang Ren, Sainsbury, Yun Zhou - Ramires, Xiang Ji - Xi Wu, Xiaobin Zhang, Teixeira - Jo.
Yanbian Fude: Wenyi Chi - Bit-Garam, Hongquan Jiang, Jun Sun, Min Cui - Petkovic, Yongchun Wu, Yuwen Pei, Zhongguo Chi - Tae-Goon, Seung-Dae.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0