TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Vissel Kobe và Over
 
Lý do: Jubilo Iwata vẫn đang duy trì được phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã bất bại tới 18/19 trận gần đây nhất ở mọi giải đấu mà Jubilo Iwata tham dự (thắng 12, hòa 6), trong đó có 7 trận sân nhà. Trái lại, Vissel Kobe lại có thành tích tệ hại khi phải hành quân xa nhà gần đây với 6 thất bại liên tiếp vừa qua trong khuôn khổ các giải quốc nội.
 
Thêm vào đó, Vissel Kobe cũng chiến bại ở cả lần đụng độ vừa qua giữa 2 đội mặc dù có lợi thế sân nhà lẫn tới 4/5 lần họ hành quân tới sân của Jubilo Iwata gần đây nhất trong quá khứ. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Jubilo Iwata có lợi thế sân nhà chỉ là 0:0, có vẻ như Chị Cái muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Jubilo Iwata.
 
Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:0 thì Jubilo Iwata lại tỏ ra kém may mắn hơn Vissel Kobe. Minh chứng là Vissel Kobe đều đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 2 chuyến làm khách vừa qua của họ (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 2/3 lần chạm trán với chính Jubilo Iwata trước đó trong quá khứ có cùng tỷ lệ này. Cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào đội khách Vissel Kobe mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 6/7 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, đáng chú ý là trong đó có tới 3 trận có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này). Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2