TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Colorado Rapids và Under
 
Lý do: Kansas City đang có khởi đầu ấn tượng tại mùa giải năm nay khi họ đã giành chiến thắng tới 4/5 trận từ đầu mùa. Hơn nữa, Kansas City cũng đã đánh bại Colorado Rapids ở cả trận đụng độ vừa qua giữa hai đội trên sân trung lập lẫn cả 4/5 lần Kansas City  tiếp đón Colorado Rapids gần đây nhất tại tổ ấm của họ.
 
Về phía đối thủ, Colorado Rapids lại đang tỏ ra yếu bóng vía khi phải hành quân xa nhà, cụ thể là họ đã để thua tới 11/15 trận sân khách gần đây tại các giải đấu quốc nội (thắng 2, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Kansas City trên sân nhà chỉ phải chấp 0:3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2 mà cửa Kansas City ăn tới giá 80), như vậy thì cửa đội chủ nhà ngon ăn quá. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới mộ điệu châu Á vào cửa Kansas City.
 
Cùng với đó, Kansas City cũng cho thấy họ kém may mắn với cả tỷ lệ 0:3/4 (Kansas City làm cửa trên) khi họ đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ này. Cho nên trận này hoàn toàn có cơ sở để tin cậy vào cửa đội khách Colorado Rapids.
 
Mặt khác, theo thống kê thì có tới 6/7 lần Colorado Rapids hành quân tới sân Kansas City gần đây nhất tại giải MLS đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 trận gần đây của Kansas City có liên quan đến tỷ lệ 0:3/4 lẫn cả 5 trận vừa qua của Colorado Rapids đều có kết quả tương tự (3 trận sân khách). Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1