TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp KaPa Helsinki vs Inter Turku
>> Video trận đấu KaPa Helsinki vs Inter Turku
>> Phong độ đối đầu KaPa Helsinki vs Inter Turku

Pick: KaPa Helsinki và Over

Lý do: Khởi đầu năm mới  bằng một thất bại trong trận giao hữu tuy nhiên ngay khi bước vào giải chính thức KaPa Helsinki đã chứng tỏ sức mạnh đáng sợ của mình bằng chiến thắng 4-1 dễ dàng trước FC Kontu, tỉ lệ thắng kèo trong 6 trận gần nhất của đội bóng này cũng đang đạt mức khá cao (thắng 4/6 kèo châu Á).

Tuy vậy đối thủ sắp tới của họ, Inter Kutu cũng không phải là kẻ dễ bị bắt nạt, bằng chứng là họ chưa thua trong 5 trận gần nhất (3 thắng, 2 hòa). Trong số đó có tới 3 lần họ giúp các nhà đầu tư thắng kèo châu Á tuy vậy một chi tiết không ủng hộ đội khách ở trận đấu tới chính là 2 trận sân khách gần nhất của họ đều nhận về thất bại. Ngoài ra thì những lần Inter Kutu bị xếp thế cửa dưới và được chấp ở mốc tỉ lệ 0: 1/4 gần đây đều là những lần đội bóng này làm hao hụt ngân sách của các nhà đầu tư lựa chọn họ.

Trong quá khứ hai đội chưa từng chạm trán nên  khó đưa ra một dự đoán chính xác về diễn biến trận đấu tới. Việc Nhà cái đưa ra tỉ lệ TX ở mức vừa phải 2 1/4 càng làm giới đầu tư băn khoăn nên chọn Tài hay Xỉu song dựa vào kết quả những trận gần đây của cả KaPa Helsinki lẫn Inter Turku đều xuất hiện nhiều bàn thắng cộng thêm kinh nghiệm bản thân thì tôi mạnh dạn khuyên anh em dốc vốn liếng vào cửa Tài trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-1