TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Kashima Antlers và Over
 
Lý do: Kashima Antlers đang có phong độ rất tốt trong thời gian gần đây với việc họ giành chiến thắng tới 5/6 trận vừa qua nhưng đáng chú ý là trong đó chỉ có duy nhất 1 trận Kashima Antlers thắng với cách biệt 2 bàn còn lại họ chỉ toàn thắng với tỷ số sát nút. Trong khi đó, Ventforet Kofu lại bất bại tới 6/7 chuyến hành quân xa nhà gần đây trong khuôn khổ các giải quốc nội (thắng 3, hòa 3).
 
Cùng với đó, Ventforet Kofu cũng bất bại tới 4/5 lần hành quân tới sân Kashima Antlers gần đây nhất (thắng 2, hòa 2). Đáng chú ý là thất bại duy nhất của họ cũng chỉ với tỷ số sát nút. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Kashima Antlers phải chấp tới 0:1 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 1/4), như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Ventforet Kofu.
 
Ngoài ra,  Kashima Antlers cũng tỏ ra may mắn hơn đối thủ với cùng tỷ lệ 0:1 (Kashima Antlers làm cửa trên). Minh chứng là trong khi Kashima Antlers bất bại theo châu Á ở cả 4 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1 (thắng 2, hòa 2) thì Ventforet Kofu lại không thắng theo châu Á ở 2 chuyến làm khách gần nhất có cùng tỷ lệ 0:1 (Ventforet Kofu được chấp). Hơn nữa, lần duy nhất trong quá khứ Ventforet Kofu tới sân Kashima Antlers có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1 thì Ventforet Kofu cũng khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Kashima Antlers mới là đúng đắn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì lần Kashima Antlers tiếp đón Ventforet Kofu trên sân nhà gần đây nhất (có cùng tỷ lệ 0:1) có tới 4 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, 2/3 trận sân nhà vừa qua của Kashima Antlers (có cùng tỷ lệ 0:1) lẫn 2/3 trận xa nhà gần đây của Ventforet Kofu (có cùng tỷ lệ 0:1) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0