TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Vegalta Sendai và Under
 
Lý do: Kashiwa Reysol vẫn chưa thể thoát ra khỏi những chuỗi ngày khủng hoảng, minh chứng là cả 11 lần xuất quân gần đây ở mọi giải đấu mà họ tham dự thì Kashiwa Reysol vẫn chưa được thưởng thức mùi vị của chiến thắng (thua 4, hòa 7), trong đó có 5 trận sân nhà. Thêm nữa, Kashiwa Reysol cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Kashiwa Reysol phải chấp) khi họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 4 trận gần đây nhất có cùng tỷ lệ này (2 trận sân nhà).
 
Cùng với đó, Kashiwa Reysol cũng để thua theo châu Á ở cả 4 lần tiếp đón Vegalta Sendai trên sân nhà gần đây nhất (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4). Hơn nữa, trong 5 lần chạm trán đã qua giữa hai đội ở quá khứ có cùng tỷ lệ 1/4 thì có tới 4 trận đội nào làm cửa trên là đội đó để thua theo châu Á. Vì thế nên trận này đội khách và là đội cửa dưới Vegalta Sendai đáng để tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 lần Vegalta Sendai viếng thăm sân Kashiwa Reysol gần đây nhất lẫn 4/5 lần đụng độ trước đó giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1/4 thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1