TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Besiktas và Over
 
Lý do: Besiktas đang rất khao khát giành chiến thắng ở trận này để có thể củng cố vững chắc ngôi đầu trên bảng xếp hạng trước sự bám đuổi của Fenerbahce bởi họ chỉ hơn đối thủ có 4 điểm nhưng lại thi đấu nhiều hơn 1 trận. Thêm nữa, ngoài việc đang có phong độ chói sáng trong thời gian gần đây với 4 chiến thắng liên tiếp vừa qua (2 trận xa nhà) thì Besiktas củng tỏ ra rất có duyên với tỷ lệ 0:3/4 (Besiktas làm cửa trên) khi họ đều đã đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 trận xa nhà gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.
 
Cùng với đó, Kasimpasa vẫn luôn là con mồi yêu thích của Besiktas. Minh chứng là trong cả 4 lần Kasimpasa tiếp đón Besiktas trên sân nhà gần đây nhất thì họ đều chiến bại cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (1 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4 như trận này). Cho nên trận này đội khách Besiktas đáng để đặt niềm tin hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần Besiktas viếng thăm sân của Kasimpasa gần đây lẫn 2 trận đụng độ gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 6/8 trận sân nhà vừa qua của Kasimpasa tại giải VĐQG lẫn 3 chuyến làm khách đã qua gần đây của Besiktas có cùng tỷ lệ họ phải chấp là 0:3/4 (như trận này) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Kasimpasa: Kose - Bozhikov, Kula, Titi, Omeruo - Sari, Durak - Valle, Arslan, Torun - Buyuk.
Besiktas: Zengin - Marcelo, Alexis, Beck - Sosa, Ozyakup, Hutchinson, Uysal, Frei - Sahan - Gomez.
 
DỰ ĐOÁN: 1-3