TLCA: 0:1 1/4 - TX: 3
 
 
Pick: Kawasaki Frontale và Over
 
Lý do: Kawasaki Frontale có thành tích không thặt sự thuyết phục tại tổ ấm của mình trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 3/5 trận sân nhà vừa qua (hòa 2, thua 1), đáng chú ý là 2 chiến thắng của Kawasaki Frontale cũng đều chỉ với cách biệt 1 bàn. Hơn nữa, trong cả 4 lần đụng độ với Avispa Fukuoka đã qua trong quá khứ (Kawasaki Frontale thắng 3, thua 1) thì cũng chưa có trận nào Kawasaki Frontale thắng với cách biệt 2 bàn.
 
Về phía đối thủ, Avispa Fukuoka lại đang chơi khá ổn định khi phải xa nhà với 15/18 trận bất bại gần đây (thắng 9, hòa 6), trong đó 3 thất bại của họ thì cũng chỉ có duy nhất 1 trận Avispa Fukuoka để thua với cách biệt lớn hơn 1 bàn. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Kawasaki Frontale phải chấp tới 0:1 1/4, như vậy thì cửa đội chủ nhà khó ăn quá. Đích thị mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội khách Avispa Fukuoka. Do đó, trận này phải dũng cảm quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội chủ nhà Kawasaki Frontale mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần đối đầu đã qua gần đây nhất giữa hai đội (2 trận Kawasaki Frontale làm chủ nhà) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 7/10 trận sân nhà gần đây của Kawasaki Frontale lẫn 5/7chuyến làm khách vừa qua của Avispa Fukuoka cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1