TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Kawasaki Frontale và Over
 
Lý do: Cả 2 đối thủ ở trận này đều đang có phong độ khá tốt gần đây. Trong khi Kawasaki Frontale bất bại ở cả 4 trận đầu tiên của giải VĐQG (thắng 3, hòa 1) thì Yokohama Marinos cũng làm được điều tương tự ở 3 vòng đấu gần đây nhất (thắng 2, hòa 1). Đáng chú ý là mặc dù Yokohama Marinos đều thắng ở cả 2 lần gần đây nhất làm khách trên sân Kawasaki Frontale trong khuôn khổ giải VĐQG nhưng 3 trận trước đó viếng thăm sân này ở đấu trường Cúp Liên Đoàn thì Yokohama Marinos đều phải ra về trắng tay.
 
Cùng với đó, Kawasaki Frontale cũng tỏ ra luôn may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Kawasaki Frontale làm cửa trên) khi họ đều đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 5 trận đã qua gần đây có cùng tỷ lệ này (3 trận sân nhà). Trái lại, Yokohama Marinos lại để thua theo châu Á ở cả 2 trận xa nhà tại sân chơi Cúp gần đây nhất lẫn chuyến làm khách trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Yokohama Marinos được chấp). Do đó, trận này đội chủ nhà Kawasaki Frontale đáng tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 2 trận sân nhà vừa qua của Kawasaki Frontale lẫn 5 trận gần nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Kawasaki Frontale làm cửa trên như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 lần gần đây nhất 2 đội đụng độ nhau ở đấu trường Cúp cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi nổi với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1