TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Bursaspor và Under
 
Lý do: Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ đang bước vào những vòng đấu cuối cùng, trong khi Bursaspor (38 điểm) đã an toàn ở giữa bảng tổng sắp với 14 điểm hơn so với nhóm cầm đèn đỏ thì Kayserispor (29 điểm) vẫn có nguy cơ phải xuống hạng khi họ chỉ hơn nhóm phải tụt hạng có 5 điểm. Vậy nên trận này ngoài lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà thì Kayserispor cũng có động lực để giành chiến thắng hơn.
 
Thêm vào đó, trong cả 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Kayserispor cũng đều giành chiến thắng trước Bursaspor (1 trận sân nhà của Kayserispor). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Kayserispor trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái là hướng NHM châu Á vào cửa chủ nhà Kayserispor.
 
Mặt khác, từ đầu mùa giải đến nay Kayserispor cũng không phải chỗ đầu tư an toàn của NHM châu Á. Minh chứng là Kayserispor đã khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận ở  cả 6 trận sân nhà vừa qua (2 trận cùng tỷ lệ Kayserispor phải chấp 0:1/4) lẫn 4/5 trận sân nhà của họ đã qua trước đó có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Kayserispor đều làm cửa trên như trận này). Thêm nữa, lần gần đây nhất Kayserispor tiếp đón Bursaspor trên sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì họ cũng để thua theo châu Á. Cho nên trận này đội chủ nhà Kayserispor không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần Bursaspor viếng thăm sân của Kayserispor gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này). Hơn nữa, cả 7 trận sân nhà đã qua gần đây của Kayserispor có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Kayserispor làm cửa trên) lẫn 2/3 chuyến làm khách vừa qua của Bursaspor có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Bursaspor làm chiếu dưới) đều có kết quả tương tự. Vì thế trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1