TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Kayserispor và Under
 
Lý do: Kayserispor đang có thành tích không tốt trong thời gian gần đây, cụ thể là đã 7 lần ra quân vừa qua họ vẫn chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua tới 5, hòa 2), trong đó có 3 trận sân nhà. Hơn nữa, Kayserispor cũng chính là đội bóng có thành tích trên sân nhà kém nhất giải từ đầu mùa. Trong khi đó, Eskisehirspor lại đang có những chuyển biến tích cực với 6/9 trận bất bại gần đây (thắng 3, hòa 3), trong đó có tới 4 trận xa nhà.
 
Thêm vào đó, Eskisehirspor cũng bất bại tới 4/5 lần viếng thăm sân của Kayserispor gần đây nhất (thắng 1, hòa 3). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Eskisehirspor lại được chấp tới 0:1/2, như vậy thì quá dễ dàng cho đội khách Eskisehirspor. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội khách Eskisehirspor. Do đó, trận này phải tự tin lựa chọn đội chủ nhà Kayserispor mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 3/4 trận sân nhà vừa qua của Kayserispor lẫn 2/3 trận sân nhà trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Kayserispor phải chấp như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2/3 chuyến làm khách gần đây nhất của Eskisehirspor có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Eskisehirspor làm cửa dưới) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Kayserispor: Ahamada - Emir, Parlak, Yavru - Bayram, Mijailovic, Tighadouini, Biseswar, Turuc - Lopes - William.
Eskisehirspor: Boffin - Dogan, Figueras, Junior, Coskun - Toko, Karakas - Bekdemir, Hadzic, Gural - Meye.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0