TLCA: 1/2: 0 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Konyaspor vs Besiktas
>> Video trận đấu Konyaspor vs Besiktas
>> Phong độ đối đầu Konyaspor vs Besiktas

Pick: Konyaspor và Under

Lý do: Xét về lực lượng cũng như bản lĩnh chinh chiến, Bekistas đương nhiên là “đàn anh” so với Konyaspor tuy nhiên họ lại để thua khó hiểu 1-2 ở trận lượt đi ngay trên sân nhà. Dẫu vậy ở trận lượt về quyết định này, nhiều người vẫn tin rằng Bekistas sẽ biết cách sửa sai và giành chiến thắng để giành quyền vào chơi trận BK.

Song tất cả cũng chỉ là suy đoán, với phong độ đang lên cao của Konyaspor (12 trận liền bất bại trong đó có 9 thắng lợi và 3 trận hòa) không ai dám chắc liệu họ có lại thêm một lần nữa tạo ra bất ngờ và loại đối thủ được đánh giá cao hơn. Trong 5 lần chạm trán gần nhất, mỗi đội cùng giành 2 chiến thắng cho thấy Bekistas sẽ không dễ để đánh bại đội chủ nhà.

Có lợi thế dẫn bàn từ trận lượt đi đương nhiên Konyaspor sẽ chủ trương áp dụng chiến thuật phòng ngự chặt phản công nhanh. Bekistas trong thế buộc phải thắng phải tràn lên gây sức ép và nếu họ không thể sớm ghi bàn thì nhiều khả năng sẽ phải nhận đòn trừng phạt từ đối thủ. Thế trận theo kiểu một bên cố thủ, một bên ra sức tấn công như này khá khó để hy vọng vào nhiều bàn thắng được ghi. Chọn Xỉu sẽ là quyết định hợp lý.

DỰ ĐOÁN: 1-1