TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2


Pick: Konyaspor và Under

Lý do: Đây thật sự là một mùa giải hết sức ấn tượng của Konyaspor, vi trí thứ 3 trên bảng tổng sắp hiện tại của họ đã nói lên tất cả. Với 59 điểm trong tay ở thời điểm hiện tại Konyaspor đã hơn đội xếp sau là Istanbul B.B (50 điểm) tới 9 điểm, tuy nhiên do có hiệu suất kém hơn đối thủ (+8 so với +15) cho nên trận này Konyaspor vẫn phải giành 1 chiến thắng để có thể giữ chắc vị trí thứ 3, kém theo đó là 1 vé tham dự Europa League mùa sau. Hơn nữa, sân nhà luôn là 1 chỗ dựa vững chắc cho Konyaspor, cụ thể là trong thời gian gần đây ngay cả những đội bóng giàu truyền thống của làng túc cầu Thổ Nhĩ Kỳ như: Fenerbahce, Besiktas và Trabzonpor cũng đều phải ra về trắng tay khi viếng thăm sân của Konyaspor.

Bên kia chiến tuyến, Kasimpasa lại đã hết động lực thi đấu ở mùa này khi họ đã có 44 điểm, đã chắc chắn trụ hạng và cũng không thể chen chân vào nhóm có khả năng tham dự Cúp Châu Âu mùa sau.

Mặt khác, Konyaspor cũng đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á với mạch bất bại theo châu Á ở cả 10 trận sân nhà đã qua gần đây trong khuôn khổ giải VĐQG (thắng 8, hòa 2), đáng chú ý trong đó có 6 trận được Nhà Cái đánh giá làm cửa trên thì Konyaspor đều đem lại niềm vui tới cho giới đầu cơ châu Á (3 trận cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/2 như trận này).

Thông tin đội hình dự kiến:
Konyaspor: Kirintili - Uslu, Vukovic, Turan, Skubic - Camdali, Traore - Meha, Holmen, Sahiner - Rangelov.
Kasimpasa: Kose - Bozhikov, Kula, Titi, Omeruo - Sari, Durak - Valle, Arslan, Torun - Derdiyok.

DỰ ĐOÁN: 2-0